Sharisma ครั้งแรกในประเทศไทย กับศาสตร์แห่งรางวัลโนเบลสาขาการแพทย์ สู่นวัตกรรมการชะลอวัยระดับเซลล์ ลดอายุระดับเซลล์ ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้สุขภาพ และ ผิวพรรณของคุณ 

สั่งซื้อสินค้า หรือ สอบถาม รายละเอียดสินค้า ผ่านทุกช่องทางออนไลน์ที่คุณสะดวก ทั้ง Line@ และ Facebook บริการรวดเร็ว สั่งซื้อออนไลน์ และ ชำระเงิน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รับสมัครตัวแทนจำหน่าย สำหรับท่านที่ต้องการร่วมงานกับเรา เติบโตไปกับเรา ทีมงานตรงจากบริษัท ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ขาย มีสื่อและทีมงานคอยให้คำแนะนำ

SharisMeta ชาริชเมตตะ

SharisMeta (ชาริชเมตตะ)

ศาสตร์แห่งการดูแลรูปร่าง ปรับสมดุลระดับ เมตาบอลิซึม

sharismeta ชาริชเมตตะ ตอบโจทย์ของคนรักรูปร่าง นอกจากดีที่สุดแล้ว ยังต้องดีทุกมิติอีกด้วย จุดเริ่มต้นของการมีสุขภาพและรูปร่างที่ดีระดับเซลล์ ปรับสมดุลระดับ เมตาบอลิซึม ยับยั้งการเกิดไขมันสีขาว (ไขมันเลว) สาเหตุของการเกิดโรคอัลไซเมอร์ เบาหวาน ความดัน โรคอ้วน

 
อัดแน่นด้วยสารสกัดรวมทั้งหมด 5 สารสกัด จาก 3 ทวีปทั่วโลก และแคปซูล Plantbased พร้อมงานวิจัยรองรับ ทั้ง 5 สารสกัดทำงานร่วมกัน เพื่อให้ทั้งระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานได้ดี
 
     ❌ไม่ใช่ยาลดน้ำหนัก
     ❌ไม่โยโย่
     ✅Plant-based capsule
     ✅Vegan
     ✅Non-GMO
     ✅Gluten free
     ✅Halal
 
1 กล่องมี 10 แคปซูล ทานวันละ 2 แคปซูลพร้อมมื้ออาหาร
 

เปิดตัว ราคาพิเศษ 580 บาท เท่านั้น

sharismeta สินค้าใหม่ล่าสุดต่อจาก sharisma ที่จะช่วยให้รูปร่างของคุณมีทั้งสุขภาพและรูปร่างที่ดีขึ้น ปรับสมดุลระดับ เมตาบอลิซึม ยับยั้งการเกิดไขมันสีขาว (ไขมันเลว) ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคอัลไซเมอร์ เบาหวาน ความดัน โรคอ้วน และโรคอื่นๆ ครั้งแรกกับผลิตภัณฑ์ปรับรูปร่างกับสารสกัดที่ไม่เคยมีใครมีมากก่อน กับสารสกัดรวมทั้งหมด 5 สารสกัด จาก 3 ทวีปทั่วโลกและแคปซูล Plantbased พร้อมงานวิจัยรองรับ ทั้ง 5 สารสกัดทำงานร่วมกัน ช่วยให้ทั้งระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานได้ดี
 
SelectSIEVE Libra  ใบ Sage และ Mulberry
ช่วยลดความอยากอาหาร บล็อกแป้ง ยับยั้งการสะสมไขมันเลวในร่างกาย เพิ่มการสลายน้ำตาลในร่างกาย และเซลล์นำน้ำตาลไปใช้เป็นพลังงาน
 
Capzfuel สารสกัด capsaicin จากพริก
กระตุ้นไขมันดีในร่างกายให้ระบบเผาผลาญเกิดการใช้พลังงาน ลดการสร้างไขมันเลว (เซลลูไลท์) ลดความอยากอาหาร และกระตุ้นฮอร์โมนระบบทางเดินอาหาร มีฤทธิ์ลดระดับน้ำตาลในเลือด
 
 Actiponin เจียวกู้หลานเข้มข้น 10 เท่า
กระตุ้นการเผาผลาญ ร่างกายดึงไขมันที่สะสมไว้เปลี่ยนเป็นพลังงานให้กับร่างกาย ลดการสร้างไขมัน ขจัดเซลล์เสื่อมสภาพ และฟื้นฟูร่างกาย
 
Afperfit พริกไทยจากแอฟริกา
กระตุ้นร่างกายให้มีการใช้พลังงานและเผาผลาญแคลลอรี่เพิ่มขึ้น อีกทั้งยังช่วยเสริมฤทธิ์สารสกัด capsaicin ให้ทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น
 
Morosil  ส้มสีเลือดจาก Bionap
สารต้านอนุมูลอิสระ ลดการสะสมไขมันในเซลล์ไขมัน ช่วยให้ไขมันสะสมลดลง เมื่อไขมันสะสมลดลง ส่วนเว้าส่วนโค้งร่างกายดีขึ้นอีกด้วย
SharisMeta
SharisMeta
ชาริชเมตตะ

REVIEW SHARISMA

Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next